Menu
Sản phẩm mới thêm

Có 0 sản phẩm

Xem giỏ hàng
.
Danh mục
Bài viết
Sản phẩm

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn

Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt

Sứ mệnh

Chúng tôi góp phần làm cho cuộc sống người Việt thêm phần chất lượng vào những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ.
  • Tin cậy:  Chữ “tín” chính là điều mà Chúng tôi luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các hãng công nghệ.
  • Thân thiện: Hình ảnh Chúng tôi thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.
  • Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm.

Giới thiệu chung

Chúng tôi gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý Khách hàng - Quý Đối tác

Cửa hàng ĐIỆN MÁY PHAN THIẾT nằm tại A23-24 KDC Hùng Vương, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, chính thức được đưa vào hoạt động từ tháng 04 năm 2019, với nhóm ngành nghề kinh doanh chính thức: Điện máy-Gia dụng. Chúng tôi tự hào là đại lí phân phối chính thức tại Phan Thiết, Bình Thuận của một số tập đoàn nổi tiếng: Sunhouse, Karofi Group...

Cửa hàng ĐIỆN MÁY PHAN THIẾT xứng đáng là nơi mua sắm tin cậy với các lý do:

- Sản phẩm chính hãng – chất lượng cao – giá thành hợp lý.

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt tình.

- Thủ tục thanh toán nhanh chóng và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

- Sản phẩm đa dạng, tiện lợi cho việc lựa chọn mua sắm.

- Cửa hàng nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết.

- Chương trình chăm sóc khách hàng – hậu mãi chu đáo.

ĐIỆN MÁY PHAN THIẾT cam kết cung cấp kinh doanh đúng sản phẩm, đúng chất lượng, giao hàng tận nơi và rõ ràng trong các chính sách bảo hành, quyền lợi khách hàng. Định hướng lâu dài của chúng tôi là luôn đặt tiêu chí vì lợi ích mua sắm của khách hàng lên hàng đầu và sẽ nỗ lực để phát triển thêm chi nhánh cửa hàng trong nhiều năm tới. Song song đó là đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng và ban lãnh đạo với phương châm làm việc “Năng động - Chất lượng - Chuyên nghiệp”. Chúng tôi, cửa hàng ĐIỆN MÁY PHAN THIẾT, chân thành cảm ơn Quý Khách hàng - Quý Đối tác, mong nhận được sự lựa chọn mua sắm và hợp tác lâu dài.

Top
.
X